Thủ dâm ở nam giới có thể làm thay đổi kích thước của cậu nhỏ không?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trẻ em thủ dâm có phải là thể hiện thông thường?
Trẻ nhỏ cũng khám phá thân và biết được những khu vực gây cảm giác ưa. phần đông trẻ nhỏ đã biết cách tự gây xăm trên thân chúng và có sự mê say ở chừng độ nào đó. cố nhiên cần giảng giải để trẻ không làm như vậy trước mọi người. Tuy nhiên, cũng có một số hoàn cảnh mà các bậc bố mẹ cần cẩn trọng khi thấy trẻ có những trình bày quan hoài đến tính dục một cách dị kì, tự gây thú nhận một cách thô bạo hoặc tái diễn nhiều lần.

Tham khảo mục liên quan:
Thuốc xịt quan hệ lâu ra tốt nhất
Tác hại của thuốc xịt kéo dài thời gian

Thủ dâm có nguy hiểm cho sức khoẻ? Đó là điều mà nhiều đời cha nội đã cố làm cho các học trò của mình tin như vậy để từ bỏ hành vi này và nhiều người vẫn không từ bỏ niềm tin này. Tuy nhiên, ngày nay đã có bằng cớ là thủ dâm không gây ra những rối loạn thể chất hay tâm não. Cần nhắc lại: Thủ dâm không gây mù lòa, điếc, cũng không gây ra vô cơ, ung thư, bệnh thần kinh.

Thủ dâm có thể làm đổi thay kích thước hay hình dáng của dương vật?
Không. Dù có thủ dâm hay không thì dương vật cũng không đổi thay kích tấc, hình dạng. Dương vật sẽ không to ra, bé đi hay cong vẹo. Cuối tuổi dậy thì, dương vật đã có kích tấc vĩnh viễn và chẳng thể thay đổi nhờ bất cứ loại “tập luyện” nào. Trường hợp dương vật cong vẹo là bẩm sinh hay can dự tới một bệnh nào đó.

  • Xem thêm : Cách sử dụng thuốc xịt lâu ra : https://dochoiphongthe.com/thuoc-xit-tri-xuat-tinh-som

Có phải xuất tinh sớm là do thủ dâm?
Nhiều người không hiểu tại sao bị xuất tinh sớm nên đã đổ cho là do đã thủ dâm và tự nhủ rằng nếu không thủ dâm chắc sẽ không gặp sự cố xuất tinh sớm. thực tại thủ dâm chẳng có ý nghĩa gì với xuất tinh sớm, không tạo điều kiện thuận lợi để nảy xuất tinh sớm. trái lại, chậm xuất tinh khi thủ dâm có thể giảm nguy cơ xuất tinh sớm. Nam giới có thể kiềm chế khi kích thích do thủ dâm đang ở độ cao trào và như vậy học được cách kiểm soát mỗi khi có kích thích. Tuy nhiên, sự cố xuất tinh sớm vẫn chưa lời đáp dứt kiểm soát xuất tinh trong lúc quan hệ dục tình với bạn tình.

 

Share.

About Author