Những loại cửa lưới chống muỗi phổ biến trên thị trường hiện nay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Muỗi là một loại côn trùng sinh trưởng và phát triển ở kiểu khí hậu nhiệt đới, trong đó có Việt Nam, thức ăn thông thường của chúng là nhựa cây, riêng con cái trong thời kì sinh sản hút máu người. Có rất nhiều căn bệnh nguy hiểm do loài vật này mang tới như viêm não Nhật bản, nhiễm virus West Nile, Zika, Chikungunya, sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét. Đây là những căn bệnh gây ra số lượng tử vong không hề nhỏ. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi, việc nắm rõ thông tin và cách dùng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Những điều đó hiện đã được cập nhật trong bài viết của chúng tôi, hy vọng mọi người có thể chọn được thiết bị ưng ý.

>>> Xem thêm : Bảng báo giá đại lý cửa lưới chống muỗi – Tìm hiểu chung về cửa lưới chống muỗi

Thông thường, ở những lối ra vào, cửa sổ hay ban công, người ta thường lắp đặt loại cửa lưới chống muỗi mở quay. Được làm từ lưới inox 316L không han gỉ và khung nhôm định hình nên loại cửa này sử dụng rất bền. Hơn nữa, những ô lưới nhỏ nâng cao khả năng ngăn muỗi và các loại công trùng khác.

Cửa lưới xếp là dòng sản phẩm với tính năng độc đáo. Chúng được xếp thành các nếp ( giống quạt giấy ), mang lại cảm giác gọn gàng và chắc chắn. Series sản phẩm này rất phù hợp lắp tại các lối cửa đi hoặc cửa sổ có kích thước lớn.

Những nơi như cửa sổ, cửa ra vào hay ban công là các vị trí dễ bị bụi bẩn bám. Khi cửa lưới chống muỗi lắp đặt ở những vị trí này thì điều đó là không thể nào tránh khỏi. Để đảm bảo độ bền của cửa cũng như giúp cho thời gian sử dụng được lâu dài, mọi người nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng cửa đúng thời gian.

>>> Xem thêm : Công ty sản xuất rèm tổ ong – Tìm hiểu những đặc điểm chung của cửa lưới chống muỗi

Share.

About Author