Các tư thế giao ban khiến bạn trai thích nhất

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn có biết phái mạnh luôn “phát cuồng” với một người nữ giới hấp dẫn, không phải vì thân hình mà vì chính biểu cảm và cử chỉ đầy mê say trong khi giao phối. Phái đẹp thường suy nghĩ rất nhiều trong khi quan hệ, họ thường tự hỏi “Chàng có thích không? Nên là gì để kích thích chàng? Có phải chàng đang tụt hứng?…” Chính điều này khiến chị em trở thành cứng nhắc và vùng kín “khô hạn” hơn, ảnh hưởng đến cuộc giao cấu không ít.

Bạn thường nghĩ rằng đàn ông chỉ cảm thấy kích thích khi ngắm nhìn đường cong chữ S của người phụ nữ. Tuy nhiên thực tiễn, một khi người đàn ông và nữ giới đã có mối quan hệ tình cảm thì thân thể của chị em luôn làm cho các ông chồng bị đam mê, ngay cả khi nó có tội lỗi. thành ra bạn đừng trở nên ám ảnh với những định kiến ngực nhỏ, chân to, eo không thon…

Thay vào đó, bạn nên biết cách để thân thờ ơ và để hở đúng lúc, thân bạn sẽ tạo ra quyền năng vô biên thu hút đối phương. Không có những đường cong chết người, nhiều chị em vẫn khiến chồng mình bị mê mệt hàng đêm nhờ những cử chỉ hấp dẫn khôn xiết tinh tế.

>>> Tham khảo thêm :
đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ
đồ chơi tình dục cho nữ tại hà nội 

Theo nhận định của tiến sĩ tâm lý học người Mỹ, ông cho ra rằng: “Đàn ông cho rằng đàn bà ngực to thì không thông minh nhưng những bộ ngực vĩ đại lại khiến họ mất kiểm soát. Đàn bà thường nghĩ ngực nhỏ là kém quyến rũ nhưng điều này sẽ khiến phái mạnh liên hệ về những người Đàn bà trẻ mỏ, một cô gái mới lớn.”

Dẹp bỏ tự ti và kích thích chàng bằng những bộ đồ ngủ nửa kín nửa hở, hay bờ vai trần thon thả… và khi “bày mâm”, bạn hãy để chồng chỉ ngắm mà không cho phép chạm vào ngay. Điều này sẽ khiến thực chất chiếm hữu hoang dại của chàng nổi dậy, và kích thích sự hưng phấn cho cả hai.

Nam giới cũng như đàn bà, có những tư thế giao hợp có thể xúc tiến xúc cảm thăng hoa, và những phong thái dễ gây nhàm. Nếu bạn là một người có kinh nghiệm, chắc hẳn sẽ nhận ra chàng yêu thích tư thế nào thông qua nét mặt. Với những đôi vợ chồng mới cưới, những tư thế căn bản sau được phần nhiều đàn ông yêu thích và mang lại cảm xúc thăng hoa chóng vánh:

tư thế mặt đối mặt
tư thế nằm trên
phong thái tuyên giáo
phong thái doggy
phong thái nữ cao bồi
phong độ doggy biến thể
phong thái úp thìa
Link chi tiết các tư thế được đính kèm cuối bài viết

Khi bạn đã tìm hiểu, hãy bắt đầu chủ động với những phong độ quan hệ đơn giản nhất. Sau đó, hai vợ chồng sẽ từng bước “thử nghiệm” đồ chơi kích dục mới lạ bằng những phong độ phức tạp hơn. Và song song bạn cũng đừng quên kiểu quan hệ mà đàn ông yêu thích là oral sex (quan hệ bằng miệng).

Quan hệ bằng miệng là cách rất hữu hiệu để khơi gợi lửa tình của đối phương. Tuy nhiên do đàn bà Á Đông thường không muốn ở trong thế phục tòng. Tuy nhiên hình thức quan hệ này lại khiến quý ông “chết mê chết mệt” và kích thích hưng phấn kéo dài hơn. Đây là tuyệt chiêu giữ lửa cho cuộc giao phối rất hữu hiệu đối với những quý ông đang cảm thấy nản với mối quan hệ giường chiếu.

 

>>> Xem thêm : Địa chỉ bán đồ chơi tình dục : https://www.shopdochoi.net/gioi-thieu

 

Share.

About Author